GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH KAHAFA

là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Website – Digital Marketing thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu cho Quý Khách Hàng trong từng lĩnh vực ngành nghề.

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt, thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ. Website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác.

KAHAFA ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, digital marketing nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đem đến hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí phù hợp. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho Quý Khách Hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.


Chất Lượng Dịch Vụ Từ KAHAFA

Với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá. Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho Quý Khách Hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Chất lượng website hoàn hảo, digital marketing hiệu quả là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của KAHAFA.


Nền Tảng Đa Thiết Bị

Với xu hướng thiết kế hiện nay, website tại KAHAFA sẽ tự động điều chỉnh giao diện để hiện thị phù hợp trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau.


KAHAFA - Dịch vụ Digital Marketing

  • - Dịch vụ Google Ads: Quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm Google, mạng hiển thị Google (Google Adsence - hệ thống các website đối tác của Google) với chi phí tối ưu, hiệu quả cao.
  • - Dịch vụ Facebook Ads: Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...
  • - Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn SEO theo thuật toán của Google để tăng thứ hạng của website.
  • - Marketing online: Tư vấn, triển khai các chiến dịch marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC (Cost per click - quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
  • - Thuê hosting.
  • - Đăng ký tên miền, chuyển tên miền.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp Digital Marketing hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến tại Việt Nam. KAHAFA luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất là tiền đề cho một nền móng phát triển bền vững trong mối quan hệ của Quý Khách Hàng và KAHAFA.


SỨ MỆNH

Cung cấp dịch cụ có chất lượng và giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng. Tăng khả năng chuyển đổi.