THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Bằng việc chấp nhận tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ của KAHAFA, Quý khách hàng đã hiểu và đồng ý với các điều khoản được nêu dưới đây. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với những điều khoản này thì vui lòng không tiếp tục sử dụng website kahafa.com


ĐIỀU 1: ĐỊNH NGHĨA

 • “KAHAFA” – Công Ty TNHH KAHAFA.
 • “Website” – Trang thông tin điện tử khi truy cập địa chỉ kahafa.com
 • “Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website.
 • “Chủ tài khoản” – Người đăng ký ban đầu; hoặc người giữ tài khoản quản trị.
 • “Người dùng” – Là người ký kết hợp đồng, sử dụng các dịch vụ của KAHAFA. Là người truy cập, tìm hiểu thông tin trên website kahafa.com
 • “Bên thứ ba” – Là khách hàng, đối tác, nhà cung cấp của Người dùng hoặc của KAHAFA.

ĐIỀU 2: QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Bao gồm các điều khoản liên quan đến việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên KAHAFA. Người dùng tại KAHAFA đều phải tuân thủ các điều khoản này.


ĐIỀU 3: THAY ĐỔI QUY ĐỊNH

KAHAFA có thể chỉnh sửa, thay đổi điều khoản theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản cập nhật lên website kahafa.com, phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Việc thay đổi này có thể được hoặc không được thông báo cụ thể cho Quý khách hàng; do đó, Quý khách hàng nên đọc các điều khoản này khi truy cập website. Việc Quý khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ được hiểu là chấp nhận những thay đổi này. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản sửa đổi, vui lòng không tiếp tục sử dụng website kahafa.com


ĐIỀU 4: MÔ TẢ DỊCH VỤ

KAHAFA cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ thiết kế website, dịch vụ thiết lập quảng cáo trực tuyến (google, facebook), dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dịch vụ hỗ trợ mua hosting, dịch vụ hỗ trợ đăng ký tên miền.


ĐIỀU 5: SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng cam kết rằng mình có đủ tư cách pháp nhân theo luật định để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc.

Quý khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin do mình cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng dịch vụ đúng pháp luật, không xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác.

Quý khách hàng quản lý, duy trì quyền sử dụng tên miền và các dịch vụ khác của mình, tự chịu trách nhiệm trong trường hợp vi phạm các quy định về sử dụng tên miền và các dịch vụ khác của mình hoặc do quản lý lỏng lẻo gây ra.

Quý khách hàng chịu trách nhiệm quản lý và theo dõi thông tin về tình trạng hoạt động, thời hạn hiệu lực của tên miền và các dịch vụ khác đã đăng ký. Trong trường hợp tên miền và các dịch vụ khác hết hạn hợp đồng mà chưa/không trả phí duy trì thì dịch vụ sẽ bị tự động tạm ngừng và/hoặc bị thu hồi theo quy định của pháp luật.

Khi Quý khách hàng thay đổi tên gọi của các tổ chức, cá nhân hoặc các thông tin dùng để liên hệ như địa chỉ, điện thoại, fax, hộp thư điện tử, giấy chứng minh nhân dân thì tổ chức, cá nhân phải thông báo bằng email hoặc văn bản cho KAHAFA biết để đảm bảo thông tin chính xác. KAHAFA không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại nào phát sinh do Quý khách hàng không tuân thủ quy định này.

Đối với dịch vụ thiết kế website, Quý khách hàng hiểu và đồng ý rằng toàn bộ hạ tầng, thiết bị và mã nguồn là tài nguyên đặc biệt, là sở hữu trí tuệ được KAHAFA cung cấp cho chủ thể sử dụng dịch vụ của KAHAFA và thuộc quyền sỡ hữu của KAHAFA. Không được quyền đem sang nhượng, mua bán với một bên thứ 3 khi chưa có sự cho phép và đồng ý của KAHAFA bằng email hoặc văn bản. Quý khách hàng chịu toàn bộ trách nhiệm về tính pháp lý về nội dung website trước pháp luật. KAHAFA không thể và sẽ không chịu mọi trách nhiệm trong mọi trường hợp. KAHAFA có quyền chấm dứt dịch vụ của Quý khách hàng trong trường hợp Quý khách hàng vi phạm pháp luật về các nội dung website hoặc theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Đối với dịch vụ đăng ký tên miền, Quý khách hàng hiểu và đồng ý rằng tên miền là tài nguyên đặc biệt được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước vì vậy KAHAFA chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho Quý khách hàng trong phạm vi những tên miền chưa có chủ thể khác đăng ký trong thời gian hoàn thành việc đăng ký tên miền và dưới sự chấp thuận cấp phát của cơ quan quản lý tên miền. Trong trường hợp tên miền không đăng ký được chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí đăng ký tên miền cho bạn và không có trách nhiệm bồi thường do không đăng ký được dù bất kỳ nguyên nhân nào.

Đối với dịch vụ hosting, Quý khách hàng hiểu và đồng ý rằng toàn bộ hạ tầng và thiết bị là tài nguyên đặc biệt được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký dịch vụ của KAHAFA. Quý khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tính pháp lý của nội dung, tài liệu được lưu trữ trên hosting trước pháp luật. KAHAFA không thể và sẽ không chịu mọi trách nhiệm trong mọi trường hợp. Quý khách hàng không được sử dụng các mã nguồn và dữ liệu có khả năng gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác trên cùng hệ thống, như làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống, quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ. Đối với các khách hàng gây thiệt lại cho KAHAFA, bao gồm khiếu nại và yêu cầu bồi thường từ các khách hàng khác, chúng tôi có quyền khóa/xóa tài khoản ngay lập tức cũng như đơn phương chấm dứt hợp đồng. KAHAFA sẽ đảm bảo tính toàn vẹn và bí mật từ phía máy chủ đối với dữ liệu của khách hàng. Trường hợp phần cứng lỗi dẫn đến việc mất mác dữ liệu, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ cố gắng phục hồi lại dữ liệu được lưu vào thời điểm máy chủ backup gần nhất (nếu có). Đối với email đi kèm theo hosting không được đảm bảo việc gửi/nhận email thông suốt, ngay lập tức và không bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ email khác. Đồng thời không đảm bảo backup toàn bộ dữ liệu của các email này. KAHAFA khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ Email Business để đáp ứng nhu cầu gửi/nhận phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật.


ĐIỀU 6: QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Quý khách hàng chủ động quản lý và kiểm tra dịch vụ đã sử dụng tại KAHAFA. Khi phát hiện sai sót các thông tin như:

 • + Chủ thể và thông tin liên hệ không đúng theo hợp đồng.
 • + Thông số dịch vụ không đúng theo hợp đồng.
 • + Thời gian diu trì dịch vụ không đúng theo hợp đồng.
 • + Đã thanh toán và cung cấp đầy đủ các thông tin nhưng không nhân được email hay văn bản xác nhận về dịch vụ.

Trong trường hợp trên, Quý khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp với KAHAFA hoặc gừi email hoặc gửi văn bản để thông báo cho KAHAFA. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và xử lý ngay khi có thể.


ĐIỀU 7: QUẢN LÝ THÔNG TIN

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho Quý khách hàng, KAHAFA không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ phần mềm, website của Quý khách hàng. KAHAFA không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho Quý khách hàng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của KAHAFA.

Quý khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin tài khoản, mật khẩu hay những thông tin liên quan đến tài khoản của Quý khách hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản, mật khẩu này. Lập tức thông báo cho KAHAFA khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của Quý khách hàng hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác. KAHAFA không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh tuy nhiên sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tối đa trong mọi trường hợp.


ĐIỀU 8: GIA HẠN DỊCH VỤ

- Quý khách hàng chủ động quản lý và theo dõi thông tin về tình hình hoạt động, thời hạn hiệu lực của các dịch vụ đã đăng ký; phối hợp với KAHAFA để hoàn thành thủ tục ký hợp đồng theo quy định sau:

 • + Dịch vụ tên miền: gia hạn trước 10 ngày kể từ ngày hết hạn.
 • + Dịch vụ hosting: gia hạn trước 07 ngày kể từ ngày hết hạn.
 • + Các dịch vụ khác: gia hạn trước 10 ngày kể từ ngày hết hạn.

- KAHAFA không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định này.


ĐIỀU 9: XỬ LÝ SỰ CỐ

Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay khi phát hiện sự cố, tích cực phối hợp với KAHAFA để có thể xử lý khắc phục vấn đề sớm nhất cho Quý khách hàng. Trong trường hợp sự cố liên quan đến Bên thứ ba, Quý khách hàng có trách nhiệm phối hợp với những bên liên quan để cùng nhau giải quyết. Quý khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, KAHAFA luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên KAHAFA sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu thông tin sự cố của Quý khách hàng.


ĐIỀU 10: TẠM NGƯNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

KAHAFA có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 • - Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • - Quý khách hàng sử dụng dịch vụ để gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.
 • - Quý khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
 • - Quý khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
 • - Quý khách hàng tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông.
 • - Quý khách hàng mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc tuyên truyền giả dối hoặc bằng cách khác xuyên tạc tư cách của một cá nhân hoặc tổ chức.
 • - Quý khách hàng khai thác dịch vụ được cung cấp dạng chia sẻ trên cùng một máy chủ hosting vượt quá mức tài nguyên quy định cho mỗi loại hình dịch vụ.
 • - Quý khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 • - Quý khách hàng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của KAHAFA.
 • - Quý khách hàng không thanh toán các chi phí đúng hạn cho KAHAFA.
 • - Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

ĐIỀU 11: QUY ĐỊNH VỀ CHÂN TRANG WEBSITE

Các website sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Quý khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ "Cung cấp bởi KAHAFA" có gắn link về trang chủ KAHAFA tại vị trí chân trang website. Điều này thể hiện nguồn gốc của website và xác nhận trách nhiệm của KAHAFA là đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ, bảo trì sau khi bàn giao website.


ĐIỀU 12: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VÀ KHIẾU NẠI

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa Quý khách hàng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án có thẩm quyền để giải quyết.


Điều khoản được cập nhật mới nhất vào ngày 01/01/2021